Máy ép chậm và những lợi ích tuyệt vời khi sử dụng máy ép chậm trong cuộc sống

Như chúng ta đã biết nước ép trái cây là một nguồn thực phẩm cung cấp vitamin dồi dào cho cơ thể. Nhưng để tạo ra một ly nước ép chất lượng, đảm bảo vẫn giữ nguyên được hương vị của trái cây cũng như dưỡng chất của chúng thì trong căn bếp không thể thiếu một chiếc máy ép chậm được. 

Váy máy ép chậm là gì? chúng hoạt động như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

1.Máy ép chậm là gì?

Máy ép chậm là dòng máy ép thế hệ mới hoạt động trên nguyên lý sử dụng trục vít xoay chậm để nghiền nát rau, củ, quả, sau đó sẽ đưa những nguyên liệu lại được đưa qua phần bộ lọc để tách lấy nước và bộ phận tách bã để đẩy bã ra ngoài. Rau, củ quả sẽ được ép kiệt bã 99%, cho ra lượng nước ép nhiều hơn, đậm đặc hơn, không bị tách nước mà vẫn giữ lại được trọn vẹn những vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể con người.

Máy ép chậm và những lợi ích tuyệt vời khi sử dụng máy ép chậm trong cuộc sống

2.Ưu điểm vượt trội của máy ép chậm so với máy ép loại thường

– Máy ép chậm ép được tất cả các loại rau, củ, quả còn máy ép thường chỉ ép được một số loại quả vả củ mọng nước.

– Máy ép chậm sẽ ép được nhiều nước hơn so với máy ép thường.

– Phần nước ép khi sử dụng máy ép chậm sẽ không bị tách nước, phân tầng như khi sử dụng máy ép thường.

– Máy ép chậm vận hành êm ái hơn và không tạo ra tiếng ồn khi sử dụng.

– Động cơ của máy ép chậm không sinh nhiệt trong quá trình ép nên sẽ không sợ bị cháy động cơ như khi sử dụng máy ép thông thường.

Máy ép chậm và những lợi ích tuyệt vời khi sử dụng máy ép chậm trong cuộc sống

3.Lợi ích khi sử dụng máy ép chậm

– Máy ép chậm sẽ giúp bạn chế biến các loại nước uống trái cây một cách nhanh chóng mà không mất nhiều thời gian mà đảm bảo được vệ sinh.

– Nước trái cây được ép từ máy ép chậm sẽ giữ được nguyên hương vị và dưỡng chất sẽ giúp cơ thể bạn bổ sung được vitamin, chất xơ và những khoáng chất thiết yếu giúp cơ thể khỏe khoắn, da dẻ dạng ngời cũng như tăng sức đề kháng cho cơ thể.

– Ngoài ra, máy ép chậm còn ép được cả trái cây đông lạnh và sẽ cho ra thành phẩm là những ly kem trái cây mát lạnh giải nhiệt cho mùa hè.

– Đặc biệt máy ép chậm có thể ép được rất nhiều các loại rau củ quả như: cải cầu vồng, cần tây, cải kale, gừng, …Vì vậy các chị em có thể thoải mái làm những loại nước ép detox giảm cân để có một vòng eo đẹp.

Máy ép chậm và những lợi ích tuyệt vời khi sử dụng máy ép chậm trong cuộc sống

Trên đây là tất cả những lợi ích tuyệt vời của chiếc máy ép chậm mang lại cho cuộc sống của chúng ta. Bạn còn chần chừ gì mà không sắm ngay một chiếc máy ép chậm cho gia đình mình?

Bạn hãy thao khảo những dòng máy ép chậm chất lượng, uy tín tại đây nhé : https://phanphoidiengiadung.com/

Hottline: 033.357.3385

Địa chỉ: Trung Hoà – Yên Mỹ – Hưng Yên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *