Cách cắt tóc cho bé bằng tông đơ an toàn và hiệu quả tại nhà

Cắt tóc cho bé tại nhà luôn là một vấn đề được khá nhiều bậc phụ huynh quan tâm bởi một phần có rất nhiều bé không chịu hợp tác khi ra tiệm, một phần khác bố mẹ lại muốn tự tay cắt cho con mình những mái tóc đẹp nhất. Vậy tông đơ cắt tóc tại nhà chính là một lựa chọn hoàn hảo cho các bậc phụ huynh khi muốn cắt tóc cho con, em của mình.

Tại sao nên sử dụng tông đơ thay vì sử dụng kéo để cắt tóc cho bé tại nhà?

Các bé thường hay có tính hiếu động và không chịu ngồi yên một chỗ khi cắt tóc. Nếu sử dụng kéo thì bố mẹ rất dễ cắt không đều khiến mái tóc của con trở nên nham nhở và không có tính thẩm mỹ cao. Đôi lúc dùng kéo còn có thể khiến cho bé bị thương nếu như không phải thợ cắt chuyên nghiệp.

Vì vậy, Sử dụng tông đơ cắt tóc cho bé tại nhà vừa an toàn, đơn giản,lại vừa tiết kiệm. Với thiết kế nhỏ gọn, lại rất dễ sử dụng, hoạt động êm ái, không gây khó chịu cho bé, bố mẹ có thể tự tin tạo cho bé những kiểu tóc đẹp nhất.

Cách cắt tóc cho bé bằng tông đơ an toàn và hiệu quả tại nhà

 

Cách sử dụng tông đơ an toàn

– Việc đầu tiên bố mẹ cần làm dó chính là đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của chiếc tông đơ mà mình dùng để có thể vận hành một cách trơn tru hơn.

– Nếu tông đơ mà bố mẹ dùng là loại tông đơ sử dụng pin sạc thì hãy sạc đầy pin trước khi sử dụng nhé.

– Tiếp theo đó bố mẹ nên chuẩn bị thêm khăn choàng để khi cắt tóc sẽ không bị rơi vào người bé, gây cảm giác khó chịu và miếng bông mút mềm  để phẩy đi những vụn tóc bám trên mặt bé sau khi cắt xong.

– Chọn chỗ thoáng mát để cho bé ngồi cắt tóc.

– Khi cắt tóc nên cho bé xem những chương trình mà bé yêu thích để bé cảm thấy thoải mái hơn.

– Sau khi ổn định, bố mẹ chỉ cần bật công tắc và di chuyển tông đơ để cắt tóc cho bé. Bố mẹ chỉ cần di chuyển đều tay, đảm bảo lực cắt ổn định thì sẽ có thể tạo cho con rất nhiều kiểu tóc đẹp.

– Sau khi cắt xong bố mẹ nên vệ sinh sạch lưỡi cắt cắt của tông đơ và bảo quản chúng ở nơi không ráo thoáng mát để có thể sử dụng lâu dài.

Cách cắt tóc cho bé bằng tông đơ an toàn và hiệu quả tại nhà

Trên đây chính là giải pháp hữu hiệu giúp bố mẹ có thể cắt tóc cho bé tại nhà một cách đơn giản và an toàn.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán tông đơ uy tín, chất lượng và điện gia dụng KIBI là một trong những địa chỉ đó.

Để tìm hiểu chi tiết sản phẩm vui lòng truy cập website: https://phanphoidiengiadung.com/

Hoặc liên hệ qua 

Hotline: 033.537.3385

Địa chỉ: Trung Hòa – Yên Mỹ – Hưng Yên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *